Roman Plaza Tố Hữu – Đánh dấu sự vươn mình của Hải Phát

Chặng đường hơn 10 năm phát triển Hải Phát Invest đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Từng cho ra mắt nhiều dự án lớn và được nhiều khách hàng lựa chọn nhưng đến với Roman Plaza Tố Hữu thì Hải Phát càng khẳng định vị thế và “vươn mình” mạnh mẽ. Có thể nói, đây chính là dự án chiến lược được đầu tư tâm huyết, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Hải Phát – “Ông vua” trên trục đường Tố Hữu

Lấn sân vào lĩnh vực bất động sản khi trên thị trường đã có khá sôi động nhưng Hải Phát vẫn ngày càng phát triển và có những bước chuyển mình mạnh mẽ, đặc biệt khẳng định mình là “ông vua” trên trục đường Tố Hữu.

Nếu như tại thời điểm cuối năm 2014, Hải Phát mới chỉ sở hữu duy nhất một dự án tại đường Tố Hữu là dự án The Pride với 4 tòa cao từ 35 – 45 tầng thì thời điểm hiện tại, Hải Phát đã sở hữu đến 3 dự án trên con đường này.

Trong khi thị trường vẫn chư hết choáng về tiến độ thi công thần tốc của tòa CT2 105 thì chủ đầu tư Hải Phát lại tiếp tục cho ra mắt dự án chiến lược với quy mô lên tới 2.500 tỷ đồng – Roman Plaza. Đây là tổ hợp nhà ở khép kín sang trọng gồm 2 tòa 25 tầng, 39 căn liền kề, 4 căn biệt thự đơn lập và 16 biệt thự song lập. Dự án là bước đi quan trọng của Hải Phát, chính thức bước vào phân khúc mới – phân khúc chung cư cao cấp.

Dự án Roman Plaza Tố Hữu Hải Phát

Dự án Roman Plaza Tố Hữu

Roman Plaza Tố Hữu – Đánh dấu sự “vươn mình” của Hải Phát

Ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường bất động sản Hà Nội, đặc biệt là trục đường Tố Hữu Hà Đông, nhưng phải đến Roman Plaza Tố Hữu thì Hải Phát mới thực sự có bước tiến lớn và vươn mình phát triển mạnh mẽ.

Dự án căn hộ Roman Plaza Tố Hữu tọa lạc ngay trên trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài, với vị trí vô cùng đắc địa về cả giao thông, hạ tầng cũng như phong thủy thịnh vượng. Với 2 tòa 25 tầng gồm 804 căn hộ và 39 căn liền kề, 20 căn biệt thự, dự án cung cấp cho thị trường một nguồn cung khá lớn. Đáng chú ý, đây là dự án đánh dấu sự lấn sân của chủ đầu tư Hải Phát sang phân khúc mới – chung cư cao cấp và được ngân hàng MB bảo lãnh tiến độ.

Lấy cảm hứng thiết kế từ thành phố Rome, Italy, Roman Plaza Tố Hữu mang vẻ đẹp độc đáo, đặc trưng kiến trúc Tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc trong khu vực Hà Đông. Đặc biệt kế thừa và nâng cấp thiết kế những sản phẩm trước đây của Hải Phát, trong căn hộ Roman Plaza Tố Hữu được thiết kế thoáng và không có phòng ngủ chết. Thiết kế thông minh với nhiều khe thoáng và cửa sổ rộng, căn hộ dự án khắc phục triệt để nhược điểm của các chung cư khác thường gặp – không gian bí bức, hạn hẹp. So với những dự án trước của Hải Phát thì thực sự Roman Plaza là bước tiến lớn trong thiết kế và làm hài lòng mọi khách hàng.

Đặc biệt, với định hướng phát triển dự án trở thành dự án cao cấp và là nơi đáng sống cho các cư dân, tại Roman Plaza Tố Hữu được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại, phục vụ mọi nhu cầu sống – vui chơi – giải trí – hưởng thụ.

Với những ưu thế vượt trội dự án đang tạo được sức hút lớn. Trong các đợt Mở bán Roman Plaza Tố Hữu luôn được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt với mức giá vô cùng ưu đãi cùng chính sách hỗ trợ hấp dẫn, Roman Plaza ngày càng tạo sóng lớn tại thị trường Hà Đông.

 

TRỌN BỘ TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ TRỰC TIẾP TỪ CĐT!
Hotline: 0966 85 56 85