Roman Plaza Tố Hữu – Bước tiến quan trọng của chủ đầu tư Hải Phát

Với chặng đường hơn 10 năm phát triển và gây dựng được vị thế vững chắc trên thị trường, chủ đầu tư Hải Phát được khá nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn. Sở hữu trong tay không ít những dự án, nhưng hầu hết các sản phẩm của Hải Phát đều đánh trên phân khúc thấp tầng và trung cấp. Với Roman Plaza Tố Hữu đã đánh dấu bước “chuyển mình” đáng kể của chủ đầu tư này khi bắt đầu tiến sang một phân khúc mới – chung cư cao cấp.

Roman Plaza Tố Hữu – Dấu ấn của Hải Phát trong phân khúc cao cấp

Là tổng hòa của những yếu tố sang trọng, dự án Roman Plaza Tố Hữu là tổ hợp nhà ở khép kín và đẳng cấp tại khu Tây Nam Hà Nội. Với dự án, chủ đầu tư Hải Phát mong muốn mang đến một sản phẩm có chất lượng vượt trội, không chỉ có những tiện ích thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, rèn luyện sức khỏe mà còn là cả một không gian sống hoàn hảo, nơi kết tinh và hội tụ sinh khí đất trời.

Có thể nói với dự án Roman Plaza Tố Hữu, lần đầu tiên chủ đầu tư Hải Phát “bước chân” sang phân khúc hoàn toàn mới cao tầng và cao cấp. Dành rất nhiều tâm huyết cũng như không ngại đầu tư lớn, dự án là sản phẩm chiến lược và là “bước đệm” để chủ đầu tư có thể tiến sang một phân khúc hoàn toàn mới.

Dự án Roman Plaza Tố Hữu tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu với quy mô lên tới 35.893 m2, đây là một trong những dự án có quy mô lớn tại đường Tố Hữu. Hơn 800 căn hộ với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng với chuỗi tiện ích đầy đủ hứa hẹn sẽ là lựa chọn an cư hoàn hảo cho các gia đình Việt.

Với vị trí vô cùng đắc địa, dự án được thừa hưởng một hệ thống giao thông linh hoạt cùng hạ tầng đồng bộ và hiện đại của khu vực không chỉ mang đến sự thuận tiện cho cuộc sống của cư dân mà còn đảm bảo tiềm năng tăng giá cho dự án trong tương lai.

Roman Plaza Hải Phát bước tiến quan trọng

Sự phát triển vượt trội trong thiết kế

Không chỉ là “cột mốc” đánh dấu sự tiến công trên thị trường mới mà dự án Roman Plaza Tố Hữu còn đánh dấu sự phát triển và “chuyển mình” đáng kể trong thiết kế. Nếu như trước đây, từng có khách hàng chưa thực “ưng ý” với cách thiết kế của các sản phẩm của chủ đầu tư này thì đến với dự án này, thực sự có bước phát triển vượt trội. Thiết kế dự án Roman Plaza Tố Hữu vừa hiện đại, lại mang đậm nét tinh tế, sang trọng của kiến trúc tân cổ điển Ý. Dự án được ví như thành Rome ngay giữa lòng Hà Nội.

Điểm nhấn độc đáo trong thiết kế dự án Roman Plaza Tố Hữu chính là không gian thoáng và mở rộng trong mỗi căn hộ. Mỗi căn hộ đều thiết kế với nhiều khe sáng và cửa sổ rộng, ban công lớn. Bỏ qua định kiến chung cư luôn có không gian bí và khó chịu, các căn hộ tại dự án Roman Plaza Tố Hữu vô cùng thoáng và tràn ngập không khí tự nhiên. Từ phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách các cư dân đều cảm nhận được không khí trong lành, tạo cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái.

Bên cạnh đó, mỗi căn hộ được bố trí những trang thiết bị nội thất hiện đại, đầy đủ với mong muốn mang đến sự thuận tiện nhất trong cuộc sống sinh hoạt của gia đình.

Có thể nói Roman Plaza Tố Hữu chính là sản phẩm đẳng cấp, tâm huyết của chủ đầu tư Hải Phát và đặt dấu ấn trên phân khúc mới.

 

TRỌN BỘ TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ TRỰC TIẾP TỪ CĐT!
Hotline: 0966 85 56 85