Chung cư Roman Tố Hữu – vị trí giao thoa muôn vàn giá trị

Chung cư Roman Tố Hữu được khơi nguồn từ những công trình kiến trúc ấn tượng tại đất nước Italia mang phong cách sang trọng, nhẹ nhàng và cuốn hút. Đặc biệt dự án sở hữu vị trí tọa lạc tại khu đất rộng lớn trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài, có nền kinh tế năng động nhất Thủ đô đem lại nhiều lợi thế và những giá trị cuộc sống ý nghĩa cho cộng đồng cư dân tương lai.

Vị trí chung cư Roman Tố Hữu thừa hưởng nhiều tiện ích

Nam Từ Liêm được đánh giá là quận đẹp và hưng thịnh nhất Hà Nội thu hút đông đảo các nhà đầu tư bất động sản lớn. Lí do bởi khu vực này hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội mang đến nhịp sống thuận hòa là chốn an cư lý tưởng được nhiều khách hàng mơ ước. Nhìn thấy rõ được những lợi thế lớn này Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát đã sở hữu ngay một mảnh đất “vàng” trên con đường Tố Hữu, thuộc phường Đại Mỗ để xây dựng tòa căn hộ chung cư Roman Tố Hữu.

Địa thế của chung cư Roman Tố Hữu nằm tại vị trí trục giao thoa giữa các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm. Nhờ đó cư dân an cư tại hệ thống căn hộ chung cư sang trọng này sẽ được hưởng rất tiện ích ngoại khu có tại các quận lớn và hưởng lợi thế giao thông vô cùng thuận lợi. Đặc biệt hơn nữa, dự án còn được ôm trọn bởi dòng sông Nhuệ “vượng khí an lành” mở ra cuộc sống hưng thịnh, hạnh phúc cho gia chủ.

Cùng với đó vị trí của dự án căn hộ chung cư Roman Tố Hữu hội tụ toàn những gia đình tri thức, thượng lưu và có nhiều cơ quan hành chính của nhà nước hoạt động. Vì vậy, phong cách sống tại khu vực rất văn minh , hiện đại và an ninh đảm bảo đem đến lối sống đẹp cho toàn vùng và khu đô thị. Đây không những là yếu tố để an cư hoàn hảo mà còn có tiềm năng kinh tế lớn khi đầu tư.

Chung cư Tố Hữu - Vị trí giao thoa giá trị

Sở hữu căn hộ chung cư Roman Tố Hữu để tận hưởng cuộc sống sang có khó không?

Chung cư Roman Tố Hữu được bao bọc bởi nhiều hạ tầng lớn và tiện ích sống đẳng cấp, cộng với không gian sống tiện nghi, hiện đại thu hút lượng lớn khách hàng mong muốn sở hữu. Và cơ hội được tận hưởng cuộc sống viên mãn tại đây rất rộng mở ,bởi phía chủ đầu tư bán căn hộ với nhiều mức giá và có nhiều chương trình hỗ trợ, cộng ưu đãi dành cho khách hàng mua chung cư Roman Tố Hữu. Nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn tạo điều kiện ở mức tối đa nên dễ dàng để quý vị tậu được ngôi nhà thượng lưu ngay giữa lòng Thủ đô.

Như vậy, sở hữu căn hộ chung cư Roman Tố Hữu với giá phải chăng ngoài tận hưởng trọn cuộc sống viên mã quý vị còn có thể dùng làm kênh đầu tư. Với những điểm cuốn hút khó cưỡng từ vị trí và sản phẩm, tiện ích chắc chắn dự án sẽ tăng giá mạnh trong tương lai.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ TRỰC TIẾP TỪ CĐT!
Hotline: 0966 85 56 85