Chung cư Roman Plaza “bùng nổ” tại thị trường Tây Nam Hà Nội

Là một dự án trọng điểm của chủ đầu tư Hải Phát trong năm 2017, dự án chung cư Roman Plaza được đầu tư mạnh mẽ về cả nhân lực và công nghệ thi công. Với khao khát mang đến cho các cư dân tương lai một thành phố Châu Âu hiện đại với kiến trúc độc đáo cùng tiện ích hoàn hảo, Chung cư Roman Plaza Hải Phát là nơi hội tụ mọi tinh hoa và tiêu chuẩn đẳng cấp. Đây chính là lý do khiến dự án bùng nổ mạnh mẽ tại thị trường Tây Nam Hà Nội

Vị trí đắc địa tại thủ phủ Tây Nam

Tọa lạc tại thủ phủ Tây Nam Hà Nội với vị trí không thể đắc địa hơn, Chung cư Roman Plaza được được đánh giá là dự án đẳng cấp, sang trọng và là biểu tượng sống thượng lưu tại quận Hà Đông. Nằm trên mặt đường Tố Hữu, vị trí dự án thỏa mãn tiêu chuẩn mà mọi khách hàng đều mong muốn: Nhất cận thị – nhị cận hà – tam cận lộ.

Tiếp giáp với hàng loạt những con đường lớn và huyết mạch của thủ đô như: đường Tố Hữu, đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, đường vành đai 3, đại lộ thăng long, Nguyễn Trãi… từ khu dự án, các cư dân tương lai có thể kết nối linh hoạt và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm và các công trình tiện ích hiện đại của thành phố. Bên cạnh đó với vị trí nằm gần ngay với tuyến BRT Kim Mã – Yên Nghĩa, Đường cao tốc trên cao, trục đường huyết mạch Lê Văn Lương kéo dài càng tạo điều kiện thuận tiện nhất cho các cư dân liên kết với các khu vực quanh.

Dự án gần ngay trung tâm hành chính quận Hà Đông và giáp ranh với trung tâm hành chính mới Mỹ Đình, kết nối nhanh chóng với KĐT Trung Hòa Nhân Chính. Chung cư Roman Plaza Hải Phát được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp và đồng bộ của khu vực như: các trường học quốc tế Nhật Bản, Chuyên Nguyễn Huệ…Bệnh Viện 103, Viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam, siêu thị Big C Thăng Long, siêu thị Big C Hồ Gươm, AEON Mall…

Vị trí đắc địa mang đến sự tiện lợi nhất cho cuộc sống sinh hoạt và đây cũng là yếu tố giúp dự án thu hút được sự quan tâm từ các khách hàng và các nhà đầu tư.

Chung cư Roman Plaza Tố Hữu bùng nổ tại thị trường

Tiềm năng đầu tư cho thuê ấn tượng

Nằm tại khu vực kinh tế mới Tây Nam Hà Nội với tốc độ phát triển nhanh chóng, Chung cư Roman Plaza có tiềm năng cho thuê ấn tượng. Khu vực Tây Nam trong những năm gần đây trỗi mình và phát triển vượt trội với hàng loạt những khu đô thị, tòa nhà văn phòng, tiện ích hạ tầng… được xây dựng. Nơi đây cũng thu hút không ít cộng động cư dân nước ngoài. Tiềm năng cho thuê bất động sản tại thị trường này cực lớn và luôn sôi động. Với những ưu thế vượt trội của một sản phẩm cao cấp trên thị trường, dự án dễ dàng thu hút các các khách hàng. Đầu tư vào chung cư Roman Plaza Hải Phát, các nhà đầu tư hứa hẹn thu được lợi nhuận vượt trội từ cho thuê căn hộ. Tính thanh khoản của dự án luôn được đánh giá cao.

Bên cạnh đó, tiềm năng tăng giá đất khu vực này là không khó để nhận ra. Đầu tư càng sớm, các nhà đầu tư càng có nhiều cơ hội thu lợi nhuận từ chênh lệch giá bất động sản.

Sản phẩm đẳng cấp và vượt trội về mọi tiêu chí cộng hưởng với khả năng đầu tư hấp dẫn chung cư Roman Plaza Tố Hữu đang bùng nổ trên thị trường và được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện tiến độ chung cư Roman Plaza đang được thúc đẩy nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ bàn giao cho các khách hàng.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ TRỰC TIẾP TỪ CĐT!
Hotline: 0966 85 56 85