Sở hữu một vị trí không thể đắc địa hơn về giao thông, kết nối và phong thủy tại trục đường Lê Văn Lương kéo dài, có 1 mặt giáp với sông Nhuệ, chính vì thế dự án Roman Plaza Hải Phát càng khiến khách hàng phải tò mò bởi cái tên ông chủ đầu tư có thể đứng sau  dự án và xây dựng một quy mô hoành tráng nhất cho tôt hợp thương mại dịch vụ và căn hộ này. Những thông tin chi tiết dưới đây về các lĩnh vực hoạt động và kinh nghiệm của chủ đầu tư Công ty cổ phần Hải Phát (Hải Phát INVEST).

Giới thiệu về chủ đầu tư Roman Plaza Hải Phát

Hơn 10 năm thành lập và phát triển, Hải Phát INVEST đã đem đến cho thị trường cực kỳ nhiều sản phẩm chất lượng tốt từ các nguyên vật liệu xây dựng đến các dự án bất động sản nhà ở trên thị trường Hà Nội. Với một nền móng vô cùng vững chắc về kinh tế và tài chính, đồng thời kinh nghiệm từ việc đầu tư, xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, đường xá, điện, vì thế công ty cổ phần Hải Phát đã những kinh nghiệm cực kỳ quý giá và nền móng vững chắc khi lấn sân sang lĩnh vực bất động sản.

Logo chủ đầu tư Roman Plaza Hải Phát

Năm 2008, khi số vốn điều lệ của công ty đã được tăng lên mức 300 tỷ đồng, Hải Phát INVEST đã đồng thời triển khai rất nhiều dự án lớn tại Hà Nội như: Khu đô thị mới Văn Phú (quận Hà Đông), tổ hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ The Pride khu đô thị An Hưng…. Năm 2011 số vấn điều lệ của công ty tiếp tục tăng lên mức 750 tỷ đồng và triển khai các diện tích với quy mô lớn hơn như khu đô thị Tân Tây Đô, khi đô thị mới Tây Nam An Khánh…

Riêng trong năm 2015 và 2016, chủ đầu tư Roman Plaza Hải Phát đã thu nhận được rất nhiều thành công lẫn niềm tin của khách hàng, thương hiệu Hải Phát INVEST cũng được khẳng định với hàng loạt các dự án lớn được hoàn thành và triển khai thi công dự án mới như: Khu đô thị mới Phú Lương, khu nhà phố thương mại 24h, HPC Landmark 105 và khởi công dự án tổ hợp thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp Roman Plaza.

Với dự án Roman Plaza, một lần nữa chủ đầu tư  Hải Phát INVEST lại khẳng định được thương hiệu của mình qua chất lượng sản phẩm mà không qua quảng quá. Chính vì vậy, ngay khi dự án được khởi công xây dựng với các hạng mục như biệt thự, liền kề, chung cư Roman Plaza… đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng và các nhà đầu tư cho thuê tại Hà Nội.

» Tìm hiểu chi tiết về dự án

Phối tổng thể Roman Plaza

Toàn cảnh khu đô thị Roman Plaza – Hình ảnh minh họa

Các đơn vị thành viên

Chủ đầu tư Roman Plaza Hải Phát có tới 8 đơn vị thành viên, đây đều là những công ty con được thành lập để kinh doanh và phát triển các lĩnh vực khác nhau trên thị trường, cùng hỗ trợ và tạo nên một nền tảng vững chắc cho Hải Phát INVEST cả về tài chính và thương hiệu:

♦Công ty cổ phần đầu tư Đại Phát thủ đô

♦ Công ty cổ phần dịch vụ Đô thị Hải Phát PSP

♦ Công ty cổ phần đầu tư Đại Đông Á

♦ Công ty cổ phần đầu tư An Thịnh

♦ Công ty cổ phần xây dựng Hải Phát

♦ Công ty cổ phần ĐTXD và TM Thành Nhân

♦ Công ty cổ phần xây  xây lắp Hải Phát

♦ Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát

TRỌN BỘ TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ TRỰC TIẾP TỪ CĐT!
Hotline: 0966 85 56 85