Căn hộ Hạ Long Bay View: Thiết kế chuẩn sang, mang “vàng” về két

Căn hộ Hạ Long Bay View không chỉ nức tiếng trong giới đầu tư với chất lượng thuộc đẳng cấp năm sao mà còn là điểm sáng hút dòng vốn trong thị trường nhờ sự tinh tế đến từ thiết kế hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế.

Căn hộ Hạ Long Bay View mang nhiều lựa chọn cho khách hàng

Hệ thống căn hộ Hạ Long Bay View được xây dựng với thiết kế hiện đại, gồm các mô hình căn hộ từ hai đến ba phòng ngủ, có diện tích từ 61,02 m2 đến 105,42 m2, trong đó có đến 90% là căn 2 phòng ngủ có diện tích chủ yếu trên 60 m2 . Được biết, các mô hình căn hộ Hạ Long Bay View với số lượng phòng phù hợp, diện tích phòng vừa phải khiến khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn, “xuống tiền” dễ dàng hơn vì có cơ hội khai thác tối đa lợi nhuận với số vốn không quá đắt đỏ.

Tầm view ngoạn mục từ căn hộ Hạ Long Bay View

Tầm view ngoạn mục từ căn hộ Hạ Long Bay View

Mỗi căn hộ Hạ Long Bay View đều mang đậm hơi thở mặn mòi của vùng Vịnh Hạ Long xinh đẹp nhờ tầm nhìn rộng mở, được hỗ trợ thêm bằng thiết kế thoáng rộng giúp khách hàng dù ở trong căn hộ của mình vẫn có thể nhìn ngắm khoảng không gian bao la xung quanh. Quang cảnh này càng điểm tô thêm nét độc đáo của căn hộ Hạ Long Bay View. Bên cạnh đó, hệ thống nội thất hiện đại bên trong các căn hộ Hạ Long Bay View góp phần thể hiện một cách rõ nét, trực quan nhất tầm đẳng cấp của dự án này, khi mà các sản phẩm được lựa chọn đến thương hiệu nội thất uy tín, chất lượng. Cùng với đó, các phòng chức năng như nhà bếp, phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ,… cũng được thiết kế đồng điệu với tổng thể, mang nét hài hòa giữa kiến trúc vô cùng hiện đại nhưng cũng không thiếu đi hơi thở thiên nhiên trong từng sản phẩm căn hộ. Về tổng thể,  hệ thống căn hộ Hạ Long Bay View  cũng được phân chia, bố trí một cách hợp lý, xen kẽ cùng các khoảng xanh như vườn thượng uyển hay bể bơi vô cực, tạo nên không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Căn hộ Hạ Long Bay View là cơ hội đầu tư hiếm có

Căn hộ Ramada Hạ Long Bay View còn đem đến cho khách hàng một hàng lang pháp lý đảm bảo về quyền lợi của chủ sở hữu, đưa sự tín nhiệm cùng lợi ích của khách hàng lên vị trí ưu tiên hàng đầu. Đó là chính sách cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có giá trị vĩnh viễn cho khách hàng sau khi mua căn hộ, cam kết sở hữu rõ ràng nhất cho các đối tượng khách mua. Đây là điều mà các khách hàng đang tìm kiếm tại tất cả các dự án chứ không riêng tại dự án Căn hộ Hạ Long Bay View, tuy nhiên điều này ít dự án nào khác có thể làm được. Nếu chọn Căn hộ Hạ Long Bay View làm nơi an cư, khách hàng có thể đăng ký hộ khẩu thường trú. Nếu chọn các căn hộ này là điểm đến đầu tư, các chủ sở hữu cũng có thể chọn phương pháp tự khai thác khách hàng tiềm năng hoặc kết hợp cùng đơn vị quản lý uy tín và chủ đầu tư để tạo ra các sản phẩm nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế. Cùng với đó, mức độ gia tăng của lượng du khách đến Hạ Long cùng hạ tầng cơ sở về giao thông ngày càng được chú trọng phát triển mạnh mẽ cũng khiến cho món đầu tư vào căn hộ Hạ Long Bay View trở nên đáng giá hơn bao giờ hết.

Với những gì đang thể hiện, căn hộ Hạ Long Bay View xứng đáng là một trong những lựa chọn được liệt kê đầu tiên của các nhà đầu tư, hứa hẹn đem lại cho dự án căn hộ Hạ Long Bay View tiềm năng tăng giá mạnh mẽ.

TRỌN BỘ TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ TRỰC TIẾP TỪ CĐT!
Hotline: 0966 85 56 85